Loading presentation...

Present Remotely

Send the link below via email or IM

Copy

Present to your audience

Start remote presentation

  • Invited audience members will follow you as you navigate and present
  • People invited to a presentation do not need a Prezi account
  • This link expires 10 minutes after you close the presentation
  • A maximum of 30 users can follow your presentation
  • Learn more about this feature in our knowledge base article

Do you really want to delete this prezi?

Neither you, nor the coeditors you shared it with will be able to recover it again.

DeleteCancel

Bài thuyết trình môn quảng cáo

No description
by

Bảo Trân Nguyễn

on 26 September 2012

Comments (0)

Please log in to add your comment.

Report abuse

Transcript of Bài thuyết trình môn quảng cáo

Thành viên nhóm:
1. My Lâm
2. Trân Nguyễn
3. Nguyên Phạm
4. Tiên Lê
5. Vy Bùi
6. Hằng Đỗ
7. Nguyên Trần
8. Duyên Phạm
9. Huyền Phan
10. Nguyên Nguyễn Coca Cola xoay quanh cùng các phương tiện truyền thông Nội dung phân tích 3.Đánh giá mức độ hấp dẫn của quảng cáo. 2.Nội dung quảng cáo được truyền tải như thế nào trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 1.Đối tượng khán thính giả mục tiêu.  Đối tượng khách hàng mà Coca Cola hướng đến là tất cả mọi người. Coca Cola đã đưa ra quảng cáo sản phẩm này cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi “cho người lớn, trẻ nhỏ, cho bạn, cho tôi, cho tất cả mọi người...”.Coca Cola đã đưa ra quảng cáo sản phẩm này cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi 1.Đối tượng khán thính giả mục tiêu. Coca Cola Việt Nam tập trung vào giới trẻ, với phong cách trẻ trung nóng bỏng và ở đây Coca Cola đã thành công, theo khảo sát thì Coca Cola đã được giới trẻ đón nhận. Coca Cola, người khổng lồ trong sản xuất nước giải khát nhẹ, là một trong những hãng đã tiên phong trong quảng cáo nước ngọt như một hình thức tăng thêm hương vị cho cuộc sống. Coca Cola đã được đánh giá “nhãn hiệu được quảng cáo tốt nhất ở Mĩ”. 2.Nội dung quảng cáo được truyền tải như thế nào trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Với hình thức quảng bá sản phẩm của mình trên các trang mạng thì Coca Cola đã làm rất tốt việc này. Từ việc lập 1 trang facebook, 1 địa chỉ Internet hay là 1 trang web của riêng mình. Coca Cola trên mạng xã hội: Coca Cola đã tạo ra các trang riêng của Facebook và MySpace. Coca Cola dẫn đầu với nhiều người hâm mộ, Coca Cola có 51.530.043 người hâm mộ. Coca Cola dùng đến trang mạng xã hội để giới thiệu cho mọi người biết đến sản phẩm của mình. Tại Anh, địa chỉ myCokeMusic.com cho phép các bạn trẻ thoải mái sáng tác ca khúc. Tại Tây Ban Nha, Coca Cola lập ra một địa chỉ Internet cho phép giới trẻ tuổi đôi mươi, điều kiện tài chính khó khăn, còn phải sống với bố mẹ, có thể nhập vào mà thiết kế căn phòng lý tưởng của mình. Năm 1950 Coca Cola bắt đầu quảng cáo sản phẩm của mình trên truyền hình và cho đến nay thì Coca Cola ngày một phát huy hơn các thông điệp quảng cáo. Coca Cola trên Tivi: Và quảng cáo trên truyền hình giúp Coca Cola ngày một khẳng định độ phủ rộng khắp của mình thông qua các quảng cáo mang đậm tính văn hóa, thể thao, âm nhạc và cả một tinh thần dân tộc. Đầu tư quảng cáo bằng báo & tạp chí là một con số không nhỏ, song nó đã đem lại những kết quả tích cực cho việc quảng bá thương hiệu Coca Cola.

Các mẫu quảng cáo đa dạng, màu sắc bắt mắt, hình ảnh lôi cuốn trên cả một trang báo với những thông tin ngắn gọn cũng đã phần nào giúp cho Coca Cola chiếm được phần lớn cảm tình của người tiêu dùn
Quảng cáo qua báo và tạp chí: Trên các tờ báo, tạp chí, Coca Cola không chỉ quảng bá những dòng sản phẩm của mình, bên cạnh đó, còn là những chiến dịch quảng cáo hấp dẫn, rầm rộ như Soundfest, H2TEEN Concert…nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Quảng cáo qua phát thanh: Coca Cola luôn tận dụng mọi phương tiện truyền thông để đánh bóng tên tuổi và thương hiệu của mình.

Với hình thức quảng cáo ngoài trời theo 2 hình thức chủ yếu là Billboard và Ambient thì Coca Cola đã gây dấu ấn với những biển quảng cáo độc đáo và lạ mắt thể hiện tính sáng tạo của mình. Quảng cáo ngoài trời: Quảng cáo trên xe bus, trạm chờ đa phần nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ, năng động, giới học sinh sinh viên, công nhân viên.
Hình thức quảng cáo mang tính chất gần gũi, thân thiện, tươi trẻ với màu sắc đẹp mắt, rạng rỡ.
Với hình ảnh kèm màu sắc đặc trưng thì Coca Cola đã thật sự thu hút được những người khách đi đường.
Dù ít nhiều thì với những bảng quảng cáo được đặt ngay những trung tâm lớn thì không ai có thể không chú ý đến nó vì sự truyền tải tuy đơn giản nhưng giúp người đi đường có thế nhớ lâu và khắc sâu trong lòng họ hơn. Quảng cáo ambient: thì các tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình thức quảng cáo bằng các tờ quảng cáo nhỏ trên bàn trong các quán ăn nhắm vào đa số khách hàng mọi lứa tuổi, dễ gây chú ý cho họ trong những khoản thời gian ngắn khi gọi món mà không làm mất nhiều thời gian xem hay nghe quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác. Coca Cola, người khổng lồ trong sản xuất nước giải khát nhẹ, là một trong những hãng đã tiên phong trong quảng cáo nước ngọt như một hình thức tăng thêm hương vị cho cuộc sống. 3. Đánh giá mức độ hấp dẫn của quảng cáo. Mức độ hấp dẫn cho những quảng cáo của Coca Cola luôn tạo dấu ấn trong lòng các khán thính giả đã và đang xem chương trình quảng cáo của họ. Coca Cola đã được đánh giá “nhãn hiệu được quảng cáo tốt nhất ở Mĩ”. Một trong những bí quyết thành công của Coca Cola không thể không nói đến quảng cáo. Và quảng cáo là một trong những bí quyết hàng đầu để sản phẩm Coca Cola đến được với tất cả mọi người. Coca Cola chiếm thế “thượng phong” so với Pepsi nhờ chiến lược tiếp thị và quảng cáo của họ.
Các quảng cáo của Coca Cola rất ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người, với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, thể hiện cảm giác mới lạ độc đáo.
Tại trang mạng xã hội thì Coca Cola đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên các trang mạng xã hội Coca Cola là một trong những nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng bầu chọn nhất khi được hỏi về những quảng cáo ấn tượng trên truyền hình trong dịp Tết. Coca Cola đã nắm bắt được bản chất của cuộc sống. Nó khuyến khích mọi người mở rộng bản thân, yêu đời, yêu người và nhìn thấy thế giới đầy màu sắc xung quanh. Coca Cola dẫn đầu về số lượng quảng cáo trong hơn 1 thế kỷ qua với hàng trăm chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên phạm vi toàn thế giới. Coca Cola đã nắm bắt được bản chất của cuộc sống. Nó khuyến khích mọi người mở rộng bản thân, yêu đời, yêu người và nhìn thấy thế giới đầy màu sắc xung quanh. PHÂN TÍCH CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỦA COCA COLA. GVHD: Trần Nhật Minh
Chỉ có thể là Coca Cola
Quảng cáo đã đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị sản phẩm của công ty Coca Cola, việc sử dụng các quảng cáo trên radio đã là một trong những phương tiện lâu đời nhất của quảng cáo được sử dụng bởi các công ty, mục đích chính của loại hình quảng cáo này là để đạt được một phần lớn của dân số.

Với chi phí thấp và thời gian nắm bắt thông tin của sản phẩm có thể ở bất cứ nơi đâu giúp cho Coca Cola có được một lượng khách hàng trung thành với sản phẩm ở mọi tầng lớp trong xã hội.
Full transcript