Loading presentation...

Present Remotely

Send the link below via email or IM

Copy

Present to your audience

Start remote presentation

  • Invited audience members will follow you as you navigate and present
  • People invited to a presentation do not need a Prezi account
  • This link expires 10 minutes after you close the presentation
  • A maximum of 30 users can follow your presentation
  • Learn more about this feature in our knowledge base article

Do you really want to delete this prezi?

Neither you, nor the coeditors you shared it with will be able to recover it again.

DeleteCancel

Tiếp thị trực tuyến

No description
by

Nguyen Katu

on 21 February 2013

Comments (0)

Please log in to add your comment.

Report abuse

Transcript of Tiếp thị trực tuyến

HOẠT ĐỘNG TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN Dịch vụ Tư vấn Dịch vụ Tuyển dụng ĐỀ XUẤT KÊNH TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN CHO CÁC DỊCH VỤ TẠI BCC Dịch vụ Đào tạo Puplic:
1. Email marketing
2. SEO
3. Banner Ads 1. SEO
2. Advertorial
3. Email Marketing 1. SEO
2. Diễn đàn doanh nhân, nhân sự
3. Social Media Marketing Các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả Ưu thế của Tiếp thị trực tuyến Tính phổ biến: số lượng người dùng Internet tại Việt Nam tăng theo từng năm. Sự nổi bật: các công cụ và ứng dụng công nghệ tạo điều kiện cho sự sáng tạo không giới hạn trong việ trình bày các ý tưởng. Dễ dàng đo lường kết quả, từ đó điều chỉnh và phát triển kế hoạch mới. Theo kết quả khảo sát mới nhất của WeAreSocial về tình hình phát triển Internet ở Việt Nam (10/2012): Số người dùng Internet Việt Nam là 30,8 triệu người (34% dân số), gấp 15 lần so với năm 2000. Riêng năm 2012, Việt Nam có thêm 1,59 triệu người dùng mới. Display Advertising (quảng cáo hiển thị) Là hình thức phổ biến và được sử dụng nhiều Quảng cáo Banner tĩnh:
Banner quảng cáo gồm text và hình ảnh Quảng cáo Banner động:
Text, hình ảnh, âm thanh và video đều được tích hợp vào mẫu quảng cáo Quảng cáo trong Game Search Engine Markerting Một trong những công cụ hiệu quả nhất hiện nay SEM có 2 hình thức chính: SEO( Search Engine Optimization) & SEA( Search Engine Advertising). Social Media Marketing (Tiếp thị qua mạng xã hội) Chi phí rất thấp và gần như là bằng 0 nhưng hiệu quả lại hoàn toàn ngược lại.
SMM bao gồm SMO (Social Media Optimization) và SM Ads (Social Media Advertising). Email Marketing Có nguy cơ được xem là spam( thư rác) gây phiền cho khách hàng. Advertorial Hình thức này sử dụng các thông cáo báo chí đưa lên các chuyên mục của các trang báo. So với các công cụ marketing trực tuyến khác, thì hình thức advertorial mang lại độ tin tưởng tương đối cao cho khách hàng. In house:
1. SEO
2. Advertorial
3. Email marketing
Full transcript