Loading presentation...

Present Remotely

Send the link below via email or IM

Copy

Present to your audience

Start remote presentation

  • Invited audience members will follow you as you navigate and present
  • People invited to a presentation do not need a Prezi account
  • This link expires 10 minutes after you close the presentation
  • A maximum of 30 users can follow your presentation
  • Learn more about this feature in our knowledge base article

Do you really want to delete this prezi?

Neither you, nor the coeditors you shared it with will be able to recover it again.

DeleteCancel

THÀNH THỊ TRUNG ĐẠI TÂY ÂU

No description
by

SunRess Rin

on 18 September 2016

Comments (0)

Please log in to add your comment.

Report abuse

Transcript of THÀNH THỊ TRUNG ĐẠI TÂY ÂU

THE END!!!!!!
THANK YOU FOR LISTENING~~~
Điều kiện sống và sinh hoạt hàng ngày
- Binh lính sống ở trong hầm chứa trong vòng vài ngày hay vài tuần. Vào mùa đông, trời lạnh, có tuyết và giông bão. Vào mùa hè, nắng như lửa đốt và nhiệt độ lên rất cao.
- Một số người đã mắc một số căn bệnh do phải trú ngụ trong hầm quá lâu: cúm, thương hàn, bợt da chân hay sốt chiến hào.
- Binh lính phải làm việc, lao động nặng nhọc, ngồi trong hầm chứa cả ngày, hay chiến đấu ngoài mặt trận khốc kiệt.
- Họ chỉ có thể liên lạc với gia đình bằng cách viết thư. Có những người dùng nhật ký như một phương thuốc điều trị trong những ngày chiến đấu.
- Cách tắm công cộng thì được áp dụng tại đây, quần áo bẩn được làm sạch bằng hơi nước. Lương thực ừa một yếu tố quan trọng nhưng tại thời điểm đó, có rất nhiều binh lính đã bị chết vì đói khát.

Cảm giác trong những cuộc chiến
- Những binh lính phải làm việc cả ngày trong điều kiện khó khăn và vất vả. Một số người cảm thấy khiếp sợ chiến tranh tàn khốc nhưng cũng có người đã chuẩn bị tâm lý vững vàng. Vài người thì thực sự thấy chán nản khi phải ngả cả ngày và đợi chờ tin báo trong hầm chứa. Hầu hết những binh lính phải chịu đựng cảm giác sợ hãi và trải nghiệm về thể xác.
Công cuộc trên mặt trận
- Để chiến đấu, các binh lính phải trèo lên trên nóc hầm, vác trên vai là những vũ khí, thiết bị lớn và nặng. Nhiệm vụ của họ là đi qua mạng lưới phức tạp mà người ta gọi đó là "cánh đồng lửa" của kẻ thù. Cách duy nhất và an toàn nhất là di chuyển thấp, gần sát mặt đất nhất có thể.
- Mục tiêu chính là tới được tiền tuyến của giặc, nơi mà quân phòng ngự đang che chắn hầm chứa của chúng, trên tay là khẩu súng trường hoặc lưỡi dao, sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào.
- Khi mà lớp phòng ngự của quân địch được loại bỏ, các binh lính sẽ phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ tấn công vào hang ổ của giặc.
--> Tuy nhiên thực tế thì, tỉ lệ thành công là vô cùng hiếm hoi. Điều này dẫn tới việc: Tỉ lệ thương vong của binh lính thường rất cao. Cái chết có thể đến bất cứ lúc nào đối với mỗi người lính xuất hiện trên chiến trường.
TÌNH CẢNH BINH LÍNH
TRONG THẾ CHIẾN THỨNHẤT
Full transcript